[Học viện GS. Oak] Hệ thống vật phẩm phiêu lưu và sự kiện trong Thần Thú AFK

[Học viện GS. Oak] Hệ thống vật phẩm phiêu lưu và sự kiện trong Thần Thú AFK

05/01/2022

Các HLV thân mến,

Thần Thú AFK có rất nhiều những vật phẩm và sự kiện mà nếu không biết sẽ bỏ qua vô cùng đáng tiếc. Hôm nay, GS Oak sẽ gửi tới các bạn thông tin về hệ  thống vật phẩm phiêu lưu và sự kiện trong game Thần Thú AFK nhé!

  • Sẽ có các vật phẩm bạn có thể tích góp được trong quá trình phiêu lưu cốt truyện hoặc vượt tháp, vượt phó bản để có được giúp tăng cấp bậc cũng như sức mạnh cho các pokemon.

  • Sẽ có các vật phẩm chỉ xuất hiện trong sự kiện hoặc các vật phẩm buộc bạn phải làm hết các nhiệm vụ cần thiết để có thể sở hữu như đá tiến hóa (nhiệm vụ tuần), vé quay Mew (quay thú xịn), vé Săn Báu S (quay đồ xịn), Sao Ước Nguyện (quay tiến hóa), bla bla

  • Sẽ có 3 đơn vị tiền tệ trong game : Vàng và Kim Cương các bạn có thể sở hữu trong quá trình phiêu lưu cốt truyện cũng như tham gia các event ingame , Kim Cương Ngũ Sắc là đơn vị tiền tệ quan trọng nhất trong game, bạn sẽ có được khi bạn quy đổi tiền mặt thành tiền ingame , có tác dụng mua các gói sự kiện , thẻ vip , everything….

Giới thiệu đến đây thôi, hẹn gặp các bạn ở lớp học tiếp theo của giáo sư OAK, hãy nhớ rằng. không có Pokemon mạnh, chỉ có người huấn luyện tài năng. 

 

BQT Thần Thú AFK

Trân trọng

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ